Trong Nội Thành
Thanh Toán Khi Nhận Hàng
Bảo Hành Chính Hãng
Quy Định Trả Hàng
THÔNG TIN
Hỗ trợ trực tuyến
Skype

Hotline: 0903.02.00.02

       Mr.Sơn         0903.02.00.02

Hỗ trợ kỹ thuật 10909.698.162

Hỗ trợ kỹ thuật 2
        (08) 39.574.748

Thống kê
18 đang online
Tổng số 2.310

WXR 2533DHP

WXR 2533DHP
Nhà sản xuất: Buffalo
Mã sản phẩm: WXR 2533DHP
Tình trạng: Còn hàng
Giá: liên hệ
Trong 11ac & 256QAM và 4x4 ăng-ten,
Thực hiện Buffalo nhanh nhất ※ 1 của hiệu suất truyền thông

Ngoài các tiêu chuẩn tốc độ cao thế hệ tiếp theo để chuyển một dung lượng lớn trong một thời gian ngắn "11ac (5GHz)", tương ứng với 256QAM số 2.4GHz. Ngoài ra, trang bị với một ăng-ten 4x4, thực hiện các hoạt động truyền thông của Buffalo nhanh nhất ※ 1. Các băng tần 5GHz là lên đến 1733Mbps ※ 2 băng tần 2.4GHz có khả năng truyền thông tốc độ cao lên tới 800Mbps ※ 2.

     ※ 1 năm 2015 đến tháng
     ※ 2 giá trị số là một giá trị tiêu chuẩn.
     ※ 3 [không dây thông hiệu quả LAN]
   Đo lường so sánh của ăng-ten di động lớn và tích hợp ăng-ten
   Ăng ten lớn di động (sản phẩm này): khoảng 1258Mbps
   Được xây dựng trong hàng ăng ten: khoảng 991Mbps
   Truyền thông giữa các điểm truy cập mạng LAN không dây chỉ hỗ trợ các trường hợp sản phẩm này trong cả đơn vị cơ sở, thiết bị cầm tay.
   [Môi trường Đo lường] PC1 và PC2 CPU: AMD G series T40E (1GHz), DRAM: 2GB DDR3-1066 DRAM, Hệ điều hành: Ubuntu 14.04 (32bit)
   [Phương pháp đo] PC1 được kết nối bởi hai của mạng LAN có dây để các thiết bị đầu cuối Internet và các thiết bị đầu cuối mạng LAN của các đơn vị cơ sở mạng LAN không dây. PC2 được kết nối bởi hai của mạng LAN có dây để các thiết bị đầu cuối Internet và các thiết bị đầu cuối mạng LAN của thiết bị đầu cuối mạng LAN không dây. Đơn vị chủ mạng LAN không dây và các đơn vị nô lệ được cài đặt tắt 4.5m. IxChariot đơn vị sử dụng (công cụ đo lường hiệu suất) PC1⇔ không dây cơ sở LAN ← → đo để tính toán trung bình ba lần các giao tiếp giữa các thiết bị đầu cuối ⇔PC2 mạng LAN không dây. (Tháng 4 năm 2015 nghiên cứu của chúng tôi)

Lên đến ba xử lý đồng thời có thể 

Tương ứng với các thông tin liên lạc của đa số các thiết bị đầu cuối có thể được xử lý cùng một lúc, "MU trên MIMO". Mà không làm giảm tốc độ lên đến ba ※ của thiết bị đầu cuối có thể là một giao tiếp tốc độ cao thoải mái.

 

Máy con ※ cũng phải tương ứng với "MIMO".
 
NAS của USB bên ngoài HDD

Nó có thể được sử dụng như là một ổ cứng mạng tương thích (NAS) mà dữ liệu có thể được chia sẻ bởi toàn bộ ngôi nhà của các máy tính cá nhân và điện tử tiêu dùng kỹ thuật số bằng cách kết nối USB cho HDD. Thiết lập khó khăn là không cần thiết. Chỉ cần kết nối cáp USB, bạn có thể NAS USB cho ổ cứng (bằng sáng chế đang chờ giải quyết).
Một Wi-Fi an toàn cũng cho du khách
Chức năng cổng khách có thể được cung cấp

Vào thời điểm các khách truy cập, nó có thể chỉ cung cấp kết nối Internet có sẵn Wi-Fi. Kết nối với một mạng gia đình hiện đang hoạt động tại một cách dễ dàng vì nó không cho phép. Chính vì ngay lập tức bạn muốn sử dụng các tính năng, các cổng khách có thể dễ dàng phát hành vào nút.
Nó có thể được cải tiến hữu ích
Với hai cổng USB3.0

Bạn có thể kết nối đến hai USB3.0 tương thích đĩa cứng bên ngoài là một tốc độ cao NAS.
Mức độ tự do cài đặt

Vị trí thẳng đứng và vị trí nằm ngang, tương ứng với gắn trên tường. Bất cứ nơi nào nó đã nhận ra việc lắp đặt một mức độ cao của sự tự do.
Thiết kế nhà ở có ái lực cao

Thiết kế có ái lực cao mà không làm giảm không khí của căn phòng. Thông qua một bản tóm tắt gọn gàng là móc cáp cáp vào bảng điều khiển phía sau.
Tính năng kiểm soát của cha mẹ để bảo vệ trẻ em của bạn từ việc lạm dụng và trang web độc hại
Khả năng lọc Web để chặn các trang web độc hại

Nó sẽ ngăn chặn một kết nối đến một trang web nguy hiểm của trẻ em của bạn trước.
Ngăn chặn việc sử dụng quá mức của mạng để thiết lập vùng thời gian có thể giao tiếp

Nó sẽ ngăn chặn việc lạm dụng trẻ em của bạn vào lưới trước.

"IPsecVPN" thư từ, truy cập an toàn từ đường

 
Phương pháp Nhiều mã hóa, một khóa mã hóa mạnh mẽ của 256bit, tương ứng với các giao thức truyền thông an toàn · IPsec, mà còn được sử dụng trong các ứng dụng kinh doanh. Bởi vì nó cũng hỗ trợ nó là truy cập từ xa thông qua các "L2TP over IPSec" Internet, từ các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đi, bạn có thể đảm bảo tiếp cận các văn phòng hoặc máy tính máy chủ gia đình của bạn.

※ Việc sử dụng VPN, một dịch vụ IP cố định hoặc, bạn sẽ cần hợp đồng của dịch vụ DNS động.
※ Nó không tương ứng với mạng LAN-to-LAN.

 

1.4GHzデュアルコアCPU搭載余裕の高速処理で多彩な機能を実現

1.4GHz tốc độ cao CPU lõi kép và cho băng tần 2.4GHz, được trang bị với mỗi chip phụ trợ cho băng tần 5GHz. Truyền không dây đơn vị cơ sở có dây (Wi-Fi router), những khó khăn cao-mua chế biến tải cũng đã được cung cấp một tốc độ xử lý thoải mái. Ngoài ra, các thông tin liên lạc không dây băng tần kép, cho một CPU dành riêng mỗi cá nhân thực hiện xử lý, ngay cả khi các khả năng xử lý đồng thời không giao tiếp, bạn không có mà tốc độ của truyền thông không dây rơi.

 

各部名称

 

寸法図(単位:mm)

 

ラインナップ

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:CÔNG TY TNHH TM - DV NGUYÊN PHONG
162 Ngô Quyền - P. 5 - Q. 10 - TP.HCM
Tel: 0933.44.05.89, (08)39574748, Fax: (08)38532292